Dự án căn hộ Picity Sky Park là sản phẩm thứ 2 của tập đoàn Pi Group tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây là dự án nối tiếp sau thành công từ khu căn hộ Picity High Park Quận 12 Tp HCM mà PI GROUP đã triển khai trước đó với quy mô 8,6 hecta xây dựng 6 block cung ứng 2.446 sản phẩm ra thị trường với mức giá từ 40 – 45 triệu/ m2.

VẬT LIỆU BÀN GIAO CĂN HỘ STANDARD PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Dự án PiCity Sky Park được xây dựng trên một quỹ đất rộng lớn, lên đến 10,611 m2, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 53% tổng diện tích. Dự án bao gồm 3 block chung cư với độ cao ấn tượng, bao gồm 2 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 1 block cao 20 tầng (Park 2). Các căn hộ PiCity Bình Dương được thiết kế với 2,5 tầng hầm, 6 tầng khối đế thương mại và 34 tầng căn hộ, tổng cộng cung cấp 1.567 sản phẩm đa dạng, bao gồm căn hộ, officetel và shophouse.

phoi-canh-picity-sky-park-di-an

MỞ BÁN ĐỢT 1 VỚI GIÁ 45 TRIỆU/M2
NHẬN BOOKING 20 TRIỆU HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG MUA
THANH TOÁN CHỈ 10% ĐẾN KHI KÝ HĐMB

Mau-standard-picity-sky-park
Mẫu căn hộ Standard Picity Sky Park

THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ STANDARD PICITY SKY PARK

Bài viết dưới đây của đội ngủ kinh doanh PICITY SKY PARK chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách hàng thêm thông tin về phụ lục bàn giao hay quy định về vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương để quý khách hàng an tâm hơn và cũng như để tránh những tranh chấp có thể phát sinh về sau này,…

Đối với dự án đầu tư xây dựng có thể bàn giao toàn bộ hoặc một số để đưa vào sử dụng nhưng tất cả đều bảo đảm đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, thiết kế xây dựng đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực, phù hợp với nội dung dự án và quy hoạch đã được phê duyệt.

PHỤ LỤC VẬT TƯ THIẾT BỊ BÀN GIAO CĂN HỘ STANDARD PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Căn hộ cao cấp PICITY SKY PARK dự kiến xây dựng Quý 4/2023 và dự kiến sẽ bàn giao năm Quý I/2027. Chủ đầu tư PIGROUP cam kết xây dựng hình ảnh một căn hộ chung cư Standard Picity Sky Park đạt chuẩn kiểu mẫu đầu tiên tại Tp Dĩ An Bình Dương. Vậy sản phẩm căn hộ Standard Picity chủ đầu tư sẽ bàn giao khi mua bán sản phẩm Standard Picity có những loại vật liệu bàn giao nào đến cư dân Picity Sky Park?

Phụ lục Vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương_001

Phụ lục Vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương_002
Phụ lục Vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương_002
Phụ lục Vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương_003
Phụ lục Vật liệu bàn giao căn hộ Standard Picity Bình Dương_003

Phụ lục Vật liệu căn hộ Standard Picity Bình dương có chất lượng không? có những gì? Với thiết kế đa dạng các loại căn hộ phù hợp với nhà đầu tư hay mua ở hay không. Căn hộ Standard Picity Sky Park có tối ưu nhiều ánh sáng và nội thất bàn giao căn hộ Standard picity cơ bản hay hoàn thiện, thương hiệu nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng nào.

Căn hộ Chung cư Standard Picity Dĩ An Bình Dương được PiGroup lựa chọn bàn giao hoàn thiện những vật liệu và trang thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng từ những đối tác uy tín trên thị trường hiện nay. Để nhận File danh mục bàn giao căn hộ standard, anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhà mẫu Căn hộ PICITY SKY PARK ở đâu

Chủ đầu tư Kim Sơn dự án Picity Sky Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *