MẶT BẰNG PICITY SKY PARK
Chinh phục bầu trời cao 149m

Dự án Picity Sky Park có tổng diện tích 10.611m2, xây dựng 3 block cao 40 tầng và 2,25 tầng hầm. Dự án Picity Bình Dương cun ứng với số lượng ấn tượng lên đến 1.567 sản phẩm cao cấp, được thiết kế đa dạng diện tích từ 30m2 – 130m2 trong lựa chọn, bạn có thể tìm thấy sự hoàn hảo cho riêng mình trong căn hộ thương mại, shophouse hoặc officetel.

Picity Sky Park đang sẵn sàng thổi bùng làn gió mới vào thị trường bất động sản tại Dĩ An. Bất kể bạn là người mua để ở, kinh doanh hay đầu tư, Picity Sky Park đều mang đến một cơ hội vàng để thể hiện phong cách và định vị đẳng cấp của mình.

FINAL TMB scaled
T1
Sự hoàn hảo tinh tế trên mảnh đất ấn tượng

Tại một mảnh đất có quy mô ấn tượng lên đến 10.615 m2, dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park đang từng bước khắc họa nên một tượng điêu khắc kiến trúc, nơi đó có thể là nơi bạn gọi là “ngôi nhà” thứ hai. Được tạo dựng bởi hai khối tháp độc lập, cao lên đến 39 tầng, với sự tinh tế và độc đáo từng chi tiết, Picity Sky Park không chỉ là một dự án, mà là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đang thể hiện sự sáng tạo và đẳng cấp.

Sống và trải nghiệm đẳng cấp trong lòng khu dân cư

Picity Sky Park không chỉ là dự án căn hộ, mà là một lối sống đích thực. Từ khung cảnh hoàn mỹ đến tiện ích đẳng cấp, mọi thứ đã được tạo dựng với sự tận tâm và sáng tạo. Hãy cùng chinh phục bầu trời với Picity Sky Park, nơi bạn sẽ tìm thấy sự hoàn hảo tinh tế trên mỗi phương diện của cuộc sống.

T6
T21
Thiên đàng riêng Cho Giới thượng lưu

Con trẻ chính là tương lai, và chúng ta cần đảm bảo rằng họ có môi trường thích hợp để phát triển tối đa tiềm năng của mình. Tại đây, họ sẽ được khuyến khích tò mò, khám phá và thỏa sức sáng tạo. Chúng ta đang xây dựng một nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con trẻ, để họ có thể tự tin bước vào tương lai và đóng góp cho xã hội với tri thức và ý tưởng của mình.

logo-picity-sky-park
0708 176 176
PHÒNG KINH DOANH
PICITY SKY PARK