Sáng ngày 13/6/2023 Tập đoàn PiGroup đơn vị phát triển dự án Picity SKy Park đã có Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK đến các đơn vị chiến lược cùng phân phối sản phẩm Picity.

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo PIGROUP xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Cảm ơn quý anh chị ban lãnh đạo đại lý chiến lược đã dành thời gian đến tham dự buổi Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK cùng với tập đoàn chúng tôi.

Tập đoàn PIGROUP được định vị là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng bậc nhất. Với kim chỉ nam làm việc “Đặt quyền lợi của Quý khách hàng và Quý đối tác lên vị trí ưu tiên hàng đầu”, PIGROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư trên toàn quốc về khả năng phát triển và phân phối vượt trội các sản phẩm Bất động sản.

Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK
Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK

Chủ đầu tư PIGROUP luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với nhà đầu tư, đối tác, Nhà tạo lập và phát triển dự án Bất động sản trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài nhằm phát huy tối đa lợi thế bền vững của các bên.

Cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi sẵn sàng thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, Công ty PiGroup luôn không ngừng đổi mới sáng tạo và phát triển những dự án ứng dụng nền tảng công nghệ hình ảnh chất lượng cao, đón đầu xu hướng thời đại nhằm tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, đem đến nhiều giá trị đột phá trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp những lợi ích mà chúng tôi thậm chí còn chưa hình dung ra.

Chào mừng lãnh đạo đơn vị phân phối Picity SKy Park
Chào mừng lãnh đạo đơn vị phân phối Picity SKy Park

Trên con đường thành công và phát triển trên thị trường, Tập đoàn Bất động sản Pi Group rất mong có cơ hội được hợp tác phát triển chiến lược toàn diện với Quý đối tác trong thời gian tới.

Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia: Chủ đầu tư – Khách hàng và Công ty, HaiHacorp luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh trên toàn quốc trong các lĩnh vực:

 • Thiết kế, thi công, xây dựng hoàn thiện các sản phẩm nội ngoại thất
 • Phân phối, kinh doanh thương mại các sản phẩm hàng tiêu dùng, hàng mỹ nghệ.
 • Kinh doanh bất động sản và dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.
 • Media truyền thông quảng bá sản phẩm thương hiệu của khách hàng trên toàn quốc.

Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK

Công ty luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên, như: Hợp tác phát triển dự án Bất động sản nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh Bất động sản hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý Bất động sản Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản,…

Tập đoàn PiGroup đơn vị phát triển dự án Picity Sky Park
Tập đoàn PiGroup đơn vị phát triển dự án Picity Sky Park

Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, trong buổi Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK sẽ được trao đổi thảo luận đầy đủ hơn về thông tin chiến lực Picity PiGroup.

Thư mời hợp tác phân phối dự án PICITY SKY PARK cùng PIGROUP đơn vị phát triển dự án Picity, rất mong được hợp tác với tất cả các quý doanh nghiệp, quý anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng hoạt động, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh và phân phối PICITY SKY PARK xin liên hệ trực tiếp với PIGROUP chúng tôi qua:

TẬP ĐOÀN PIGROUP

 • Địa chỉ: 663 – 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708176176
 • Mail: [email protected]
 • Website: pigroups.vn
 • Fanpage: TapdoanPiGroup
 • Tập đoàn PiGroup xin Chân thành cảm ơn và Trân trọng !!!
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ECOE VIỆT NAM
 • Địa chỉ: 663 – 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 0708 176 176

Quý anh/chị cần cập nhật thông tin về GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – TIẾN ĐỘ DỰ ÁN mới nhất, vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0708176176 để đôi ngủ chuyên viên tư vấn chúng tôi được hỗ trợ thông tin dự án mới nhất đến anh chị.

Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK

Nhà mẫu Căn hộ PICITY SKY PARK ở đâu