Sáng ngày 14/7/2023 Tập đoàn PiGroup đơn vị phát triển dự án Picity Sky Park đã tổ chức khai trương sa bàn PICITY SKY PARK. Buổi lễ khai trương sa bàn PICITY SKY PARK được xây dựng độc đáo và rất bắt mắt, buổi lễ được diễn ra tại Quận 12 TPHCM. Chủ đầu tư PiGroup đã khai khai trương sa bàn Picity Sky Park, sa bàn dự án Picity Sky Park được khai trương tại dự án Picity High Park, có địa chỉ số 9A, Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 TPHCM.

KHAI TRƯƠNG SA BÀN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Dự án Picity High Park là dự án căn hộ PiGroup đã triển khai thành công trong năm 2020, dự án Picity High Park có tổng quy mô toàn khu rộng 8,6 ha – xây dựng 6 block căn hộ thương mại cao từ 15 – 18 tầng. Picity Quận 12 cung cấp ra thị trường 2.446 căn hộ cao cấp, 135 căn shophouse và 36 căn nhà phố liền kề. Căn hộ Picity Quận 12 cách Quốc lộ 1A chỉ 400m và đặc biệt PiCity Quận 12 liền kề tuyến Metro số 4 từ Thạnh Xuân Quận 12 đến Khu đô thị Hiệp Phước Nhà Bè.

Sự kiện khai trương san bàn Picity Sky Park đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách mời, cùng với những nhà đầu tư quan tâm đến dự án cũng như những đơn vị liên kết để cùng phân phối sản phẩm Picity SKy Park ra thị trường Dĩ An Bình Dương.

Sa-ban-Picity-Sky-Park
Lễ Khai Trương Sa Bàn PiCity Sky Park

Ấn tượng công nghệ diễn họa ánh sáng của Sa bàn Picity Sky Park cùng tiện ích công nghệ IOT

Căn hộ Picity Sky Park được Chủ đầu tư PIGROUP cùng đối tác định hướng phát triển là khu căn hộ hạng sang, ứng dụng công nghệ IOT đầu tiên và sở hữu lâu dài tại Dĩ An, Bình Dương.

khai trương sa bàn PICITY SKY PARK
khai trương sa bàn PICITY SKY PARK

Lễ khai trương Sa bàn Picity Sky Park Binh Duong được tổ chức nhằm giúp khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn (CVTV) của nhiều đại lý phân phối, đã tận mắt trải nghiệm thực tế sa bàn, thuận tiện cho việc quan sát toàn bộ quy mô, hình dung kiến trúc của dự án sẽ thành hình trong tương lai gần.

Sa bàn căn hộ chung cư Picity Sky Park mang đến trải nghiệm thực tế và thuận tiện cho khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn để tìm hiểu và nhìn thấy toàn bộ quy mô, kiến trúc dự án và cả bức tranh tổng thể về khu vực Dĩ An đối với dự án hình thành trong tương lai. Đây là cơ hội để khách tham quan có cái nhìn sâu sắc và đa chiều về tính khả thi của dự án và cân nhắc xem nó phù hợp với nhu cầu của mình hay không, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư sản phẩm.

Sự kiện Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK cũng giới thiệu về tiềm năng dự án Picity Bình Dương trong bức tranh tổng thể của thị trường, cập nhật những thông tin mới nhất về Picity Sky Park – cũng như thị trường kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2023.

Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK tại Quận 12 TPHCM
Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK tại Quận 12 TPHCM

Từ những trải nghiệm thực tế tại sự kiện, khách tham quan có thể đánh giá chuyên sâu và đa chiều về tính khả thi, cân nhắc xem dự án có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư sản phẩm.

Đặc biệt buổi lễ khai trương sa bàn PICITY SKY PARK, cũng cho thấy thiết kế cũng như quy hoạch TP. Dĩ An với thiết kế diễn họa ánh sáng độc đáo, từng chi tiết mô hình nhỏ nhất cũng được trình bày tỉ mỉ và công phu, giúp tăng hiệu ứng thị giác, tạo cảm giác hứng thú cho khách hàng khi tham quan, qua đó hỗ trợ chuyên viên trong việc tư vấn hiệu quả.

Picity Sky Park là căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương. Dự án Picity cách Quốc Lộ 1A chỉ 100m – Cầu vượt Linh Xuân 500m – Đại lộ Phạm Văn đồng chưa tới 1km. Dự án Picity Sky Park có quy mô rộng 10.611m2 – 1,1 ha, xây dựng 3 Block cao 40 tầng và 2,5 tầng hầm với tổng cộng 1.319 căn căn hộ cao cấp, trong đó 22 Shophouse – 226 căn hộ officetel – hơn 1000 căn hộ chuẩn

221107 PICITY V13 BIRD VIEW NIGHT FN2 1 scaled

Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK cũng là cách để phát họa tổng thể dự án Picity Sky Park. Dự án Picity Dĩ An mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích cao cấp: Hệ thống Smart-Parking, Sảnh đón 5 sao, Shophouse thương mại 3 tầng, tiện ích thương mại – dịch vụ tầng 4 – 5, khu công viên cây xanh, hồ bơi nghỉ dưỡng tại tầng 4, khu cafe, hệ thống phòng gym – spa…

Pháp lý PICITY BÌNH DƯƠNG hoàn thiện

Bên cạnh chất lượng đẳng cấp 5 sao, ứng dụng công nghệ IOT, ngoại ra căn hộ Picity Sky Park đang là một trong số ít những dự án bất động sản hạng sang thỏa mãn những vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư và khách hàng: vị trí, pháp lý, giá bán, phương thức thanh toán và tiến độ xây dựng.

Picity Sky Park không chỉ đáp ứng chất lượng đẳng cấp 5 sao mà còn đáp ứng những yếu tố quan trọng nhất đối với nhà đầu tư và khách hàng bởi sở hữu pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng nhanh dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đối tác nhà thầu chuyên nghiệp, dự án đang được triển khai xây dựng đúng tiến độ và dự kiến bàn giao vào quý I-2027.
lý của Vung Tau Centre Point đã hoàn thiện đầy đủ với:

 • Quy hoạch 1/500 số
 • Chấp thuận đầu tư số
 • Giấy phép đủ điều kiện bán hàng số ……
 • Bảo lãnh nghĩa vụ tài chính từ Ngân hàng …….
 • Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp, dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào Tháng 12/2026.

VỊ TRÍ PICITY BINH DƯƠNG HUYẾT MẠCH

PICITY BÌNH DƯƠNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TP. THỦ ĐỨC

Chỉ cách 500m để di chuyển đến trung tâm khu đô thị sáng tạo quốc tế Thành phố Thủ Đức, Picity Sky Park sở hữu vị trí đắc lộc, hưởng trọn tiện ích của một thành phố mới năng động. Cơ sở hạ tầng hiện đại gia tăng sức mạnh kết nối thuận tiện đến các khu vực trọng điểm. Một hệ sinh thái hoàn hảo mang đến mọi tiện nghi cao cấp nổi bật của khu vực chỉ trong bán kính từ 1 đến 5 km.

bo cau hoi qa du an can ho picity sky park 778 111

MUA SẮM

 • Go Big C Dĩ An 3 phút
 • Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức 10 phút
 • Co.opXtra Linh Trung 10 phút
 • Gigamall Thủ Đức 12 phút

KCN – HÀNH CHÍNH

 • Khu công nghiệp Sóng Thần 1 – 10 phút
 • Khu chiết xuất Linh Trung 1 – 3 phút
 • Trung tâm Hành chính Dĩ An 3 phút

GIÁO DỤC

 • Đại học Quốc Gia 5 phút
 • Đại học Nông Lâm 8 phút
 • Đại học Tài chính Marketing 15 phút
 • Trường Mầm non Hoa Hồng 6 – 1 phút
 • Trường Tiểu học An Bình B – 1 phút
 • Trường THPT Nguyễn An Ninh – 1 phút

YTẾ

 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc – 20 phút
 • Bệnh viện Thành phố Thủ Đức 3 phút

VUI CHƠI – GIẢI TRÍ

 • Vincome Thủ Đức – 5 phút
 • Gigall Mall Thủ Đức – 12 phút

Với lợi thế kết nối dễ dàng nhanh chóng, Picity Sky Park sẽ là chốn sống sang lý tưởng dành cho cộng đồng tinh hoa tại Dĩ An và các khu thành lân cận để thuận tiện di chuyển về TPHCM.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ PICITY VÔ CÙNG HẤP DẪN

Đặc biệt, trong buổi Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK, Chủ đầu tư cũng chia sẻ triển khai chính sách bán hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với giá bán chỉ từ 45 triệu/m2, thanh toán chỉ 2%/ tháng đến khi nhận nhà,…

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ các ngân hàng uy tín với mức hỗ trợ vay 70%, không lãi suất trong vòng 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Kiến tạo chốn sống dành cho giới tinh hoa chuẩn KHU ĐÔ THỊ CHUẨN VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ, Picity Sky Park hứa hẹn sẽ là tuyệt tác sống sang xứng tầm – nghỉ dưỡng trọn vẹn để khi nhắc đến, bất kỳ ai cũng hiểu được vị thế của chủ nhân tại nơi đây.

Picity Sky Park Dĩ An mang đến cho cộng đồng cư dân một loạt tiện ích cao cấp. Hệ thống Smart-Parking giúp đảm bảo việc đỗ xe thông minh và tiện lợi. Sảnh đón 5 sao tạo ra một không gian sang trọng và chào đón cư dân và khách mời. Shophouse thương mại 3 tầng mang đến sự thuận tiện cho mua sắm và các dịch vụ tại cùng một địa điểm. Tầng 6 – 21 là khu tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân: công viên cây xanh tạo nên một không gian trong lành và thư giãn, hồ bơi nghỉ dưỡng cung cấp một không gian tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng, Khu cafe và hệ thống phòng gym – spa mang đến cho cư dân sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi Khai trương Sa bàn PICITY SKY PARK hay sản phẩm Picity Binh Duong, Quý khách vui long liên hệ với đội ngủ kinh doanh của chúng tôi qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra đội ngủ Chuyên viên tư vấn chúng tôi có hỗ trợ khách hàng tham quan thực tế căn hộ mẫu, để có cái nhìn tổng thể hơn về dự án Picity.

Nhà mẫu Căn hộ PICITY SKY PARK ở đâu

Công ty thiết kế kiến trúc VERTICAL STUDIO

Mục nhập này đã được đăng trong NEWS. Đánh dấu trang permalink.