Sở hữu căn hộ cao cấp sang xịn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với chính sách siêu ưu đãi chỉ có ở Picity Sky Park được dành riêng cho những khách hàng booking sớm trong Tháng 6/2024 và tham gia sự kiện mini event được tổ chức hàng tuần tại nhà mẫu.

SIÊU ƯU ĐÃI CHỈ CÓ Ở PICITY SKY PARK VỐN 0 ĐỒNG CÓ NGAY NHÀ SANG XỊN

Khi khách hàng booking Picity Sky Park thành công, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn nhận tổng giải thưởng hiện kim lên đến 750 triệu đồng.

Thả Booking Picity bắt thưởng 750 triệu

Đặc biệt là cơ hội sở hữu nhà chỉ với 0 đồng, không cần bỏ vốn vẫn có nhà xịn trong tay. Ngoài ra, khách hàng vẫn được áp dụng các ưu đãi khác như vòng xoay may mắn lên đến 100 triệu đồng.

Ưu đãi siêu hời, nhà xịn trong tầm tay, chỉ cần khách hàng nhanh tay booking là nhận ngay ưu đãi! Chương trình chỉ kéo dài đến 23/6/2024.

Khi booking thành công, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với tổng giải thưởng hiện kim lên đến 750 triệu đồng.

Sở Hữu Nhà 0 Đồng: Đặc biệt, cơ hội sở hữu nhà chỉ với 0 đồng, không cần bỏ vốn vẫn có nhà xịn trong tay.

Vốn 0 đồng có ngay nhà an cư tại Picity Sky Park

Ưu Đãi Thêm: Khách hàng vẫn được áp dụng các ưu đãi khác như vòng xoay may mắn lên đến 100 triệu đồng.

Thời Gian Ưu Đãi: Chương trình chỉ kéo dài đến 23/6/2024.

Nhanh tay booking để nhận ngay ưu đãi săn nhà 0 đồng cùng Chủ đầu tư.

BOOKING PICITY SKY PARK RINH QUÀ KHỦNG 750 TRIỆU ĐỒNG

Picity Sky Park – Khu compound tiện ích 5* chuẩn quốc tế duy nhất tại cửa ngõ thành phố Thủ Đức. Tung Ưu đãi chưa từng có khi booking Picity Sky Park trong tháng 5 và tháng 6 để tham gia chương trình rút thăm may mắn đặc biệt với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 750 triệu đồng.

Siêu ưu đãi chỉ có ở Picity Sky Park
Siêu ưu đãi chỉ có ở Picity Sky Park
  • Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng ưu đãi sở hữu căn hộ chỉ với 0 đồng – không cần thanh toán đến khi nhận nhà.
  • Áp dụng đồng thời với chương trình vòng xoay may mắn chiết khấu lên tới 100 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
  • Chỉ cần booking ngay hôm nay, cơ hội sở hữu nhà sang với vô vàn ưu đãi đang trong tầm tay bạn. Chương trình chỉ kéo dài đến 16/6/2024.

Ưu đãi chưa từng có khi booking Picity Sky Park trong tháng 5 và tháng 6 để tham gia chương trình rút thăm may mắn đặc biệt với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 750 triệu đồng.

Quý khách hàng quan tâm siêu ưu đãi chỉ có tại Picity Sky Park, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh giới thiệu dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 của chủ đầu tư Pi Group qua hotline 0708176176 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong NEWS. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *