Thành phố Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Thành phố Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp. Đây cũng cửa ngõ quan trọng để di chuyển đến các tỉnh tại miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh thuộc phía Bắc.

Ðơn vị hành chính Phường An Bình Phường Bình An Phường Bình Thắng Phường Dĩ An Phường Đông Hòa Phường Tân Bình Phường Tân Đông Hiệp
Diện tích (km²) 3,40 6,03 5,47 10,44 10,25 10,36 14,03
Dân số (người) 70.426 26.361 14.190 90.675 54.030 35.970 89.090
Mật độ dân số (người/km²) 20.723 4.385 2.591 8.685 5.268 3.490 6.350

Trường Tiểu học tại Dĩ An Bình Dương nào tốt Thành phố Dĩ An, Bình Dương? Ba mẹ ở Dĩ An, Bình Dương ơi! Nếu băn khoăn điều này thì đọc ngay bài viết này nhé. Chúng tôi xin chia sẻ “trường tiểu học tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương được bật phụ huynh đánh giá tốt nhất”!!!

Con nhỏ mới ngày nào còn bi bô tập nói, giờ đây đã bước vào lớp một. Nhiều ba mẹ có con tầm tuổi này mang trong mình nhiều lo lắng. Không biết con sẽ sớm có quen trường lớp mới chứ? Môi trường học tập nào phù hợp nhất với con. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương tốt nhất hiện nay.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Thành phố Dĩ An, Bình Dương cũng rất chú trọng đầu tư vào lĩnh vực GD & ĐT tại địa phương. Với mong muốn nâng cao, cải thiện chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn thành phố, Dĩ An luôn tạo mọi điều kiện để phát triển giáo dục trong nhiều năm qua. Hệ thống trường lớp đạt tiêu chuẩn Quốc gia ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu nâng cao tri thức của dân số đông trên địa bàn.

Truong-Tieu-hoc-tai-Di-An-Binh-Duong
Trường Tiểu học tại Dĩ An, Bình Dương – Ảnh: Google Maps

Trong đó, bậc Tiểu học là một trong những trọng tâm giáo dục tại thành phố này. UBND Thành phố cùng phòng GD&ĐT tại Dĩ An tập trung phân bổ nguồn vốn vào đầu tư vào cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả giảng dạy tại các trường. Nhiều trường trên địa bàn Thành phố cũng được tiến hành nâng cấp, tu sửa sạch đẹp, khang trang. Các phòng lớp học ở các điểm trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị, giáo cụ cần thiết. Bên cạnh đó, chương trình học cũng đã có nhiều cải biến phù hợp với sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi này, chất lượng giáo dục đại trà giữ vững.

Khi tìm Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương cho con, phụ huynh cần quan tâm đến những yếu tố sau để con có một môi trường học tập phù hợp nhất.

Tổng hợp trường Tiểu học TP Dĩ An Bình Dương

Cơ sở vật chất: Yếu tố này tuy không quyết định toàn bộ chất lượng dạy và học của một điểm trường, nhưng nó cũng đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ công tác dạy và học tại đấy. Khi tìm một điểm trường để gửi con, phụ huynh có thể yên tâm vào Toplist mà Kiddi Hub đã chọn lọc. Những điểm trường Tiểu học này đều đảm tốt các quy định về an toàn, vệ sinh cũng như phòng chống cháy nổ theo quy định hiện hành.

Các Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương này tất cả đều có sân chơi và các phòng chức năng phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Con khi đến trường học tập không chỉ được truyền thụ kiến thức mà sẽ được tăng cường thời gian tham gia các hoạt động thể chất.

UBND-thanh-pho-di-an
UBND Thành phố Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Giáo viên: “Cơm cha nghĩa mẹ ơn thầy”. Cha mẹ có ơn nuôi lớn, thầy cô có công dạy “khôn”. Người giáo viên vừa có tâm, vừa có tầm sẽ là người chỉ dẫn con đến chìa khóa thành công trong tương lai. Trên trường, thầy cô sẽ là người trực tiếp giảng dạy, tiếp xúc với con trẻ mỗi ngày. Người giáo viên sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến việc hình thành nhân cách trẻ. Được học một người giáo viên nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức tốt, con sẽ nhận lại được kiến thức sâu rộng. Thêm vào đó,  sự tận tâm, nhiệt huyết từ thầy cô này sẽ giúp các con sẽ sớm làm quen với môi trường học tập mới.

Chương trình học: Đầu tiên, ba mẹ hãy xác định năng lực của con trẻ và định hướng gia đình để chọn cho con chương trình học phù hợp. Ở các hệ thống trường công trên địa bàn, phương pháp học tập truyền thống chuẩn chính quy vẫn được áp dụng. Còn tại các trường tư, song ngữ, quốc tế, những phương pháp học tập mới lạ, hiệu quả đã được áp dụng để tăng cường sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Trường Tiểu Học Việt Anh 2 – Trường cấp 1 ở Dĩ An, Bình Dương

 • Địa chỉ: Đường số 13, Khu Trung tâm hành chính Dĩ An, KP Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Loại hình trường: Tư thục
 • Học phí: Từ 7.500.000đ/tháng

truong-tieu-hoc-viet-anh-2-VA2

Trường Tiểu Học Nội Trú Hoa Sen – Tân Đông Hiệp

 • Địa chỉ: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Cấp học: Tiểu học
 • Loại hình trường: Tư thục
 • Học phí: Từ 10.000.000đ/tháng
 • Trường có nhiều hình thức học: Hai Buổi, Bán Trú, Nội Trú

LOGO-Truong-Tieu-hoc-Noi-Tru-Hoa-Sen

Trường TH – THCS – THPT Phan Chu Trinh – Đông Tân

 • Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 • Trường Tiểu học An Bình A
 • Địa chỉ: KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-THCS-THPT-Phan-Chu-Trinh

Trường Tiểu học An Bình B

 • Địa chỉ: Đường 2, An Bình, Dĩ An Bình, 2 Bình Dương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Trường Tiểu học Bình An
 • Địa chỉ: 854 Quốc lộ 1K, Xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-An-Binh-B-Di-An

Trường Tiểu học Dĩ An

 • Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 • Trường Tiểu học Đông An
 • Địa chỉ: DT 743B, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-Di-An

Trường Tiểu học Đông Hòa

 • Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-Dong-Hoa

Trường Tiểu học Kim Đồng

 • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 743, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-Kim-Dong

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 • Địa chỉ: KHU PHỐ THẮNG LỢI 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-Le-Quy-Don

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

 • Địa chỉ: 195 Đ. Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-tieu-hoc-Ly-Thuong-Kiet

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-Nguyen-Binh-Khiem

Trường Tiểu học Nhị Đồng

 • Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-Nhi-Dong

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

 • Địa chỉ: khu phố Tân Lập, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-Nguyen-Khuyen

Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp

 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-Tan-Dong-Hiep

Trường Tiểu học Tân Bình

 • Địa chỉ: 357 Bùi Thị Xuân, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Truong-Tieu-hoc-Tan-Binh-Di-An


CĂN HỘ GẦN TRƯỜNG TIỂU HOC DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Đầu Quý 3/2023 Tập đoàn PiGroup sẽ triển khai mở bán căn hộ Picity Sky Park tại Thành phố Dĩ an, Tỉnh Bình Dương. Dự án Picity Bình Dương  nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án PiCity Sky Park PiGroup cách cầu vượt Linh Xuân chỉ 500m, đại lộ ”Phạm Văn Đồng – Quốc Lộ 1k”, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Tp.HCM tuyến đường nội đô đẹp nhất Thành phố. Từ căn hộ Picity Sky Park dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Thủ Đức và các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ.

230213 PICITY V26 TONGTHE FN2 2

PiCity Bình Đường định hướng xây dựng là khu căn hộ cao cấp, xây dựng trên quỹ đất rộng 10.615,9 m2, mật độ xây dựng 53% – 3 block cao 40 tầng. Cung cấp thị trường 1.794 sản phẩm căn hộ tại Dĩ An và một phần tiếp giáp với Tp. Thủ Đức. Dự án PiCity Sky Park các sản phẩm bao gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse. Dự án được xây dựng với tiêu chuẩn sống xanh, mảng xanh thiên nhiên phong phú, tiện ích nội khu đa dạng bao phủ khắp khuôn viên kết hợp cùng phong cách kiến trúc Indochine. 

PiCity Sky Park là dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu ‘PICITY‘ do Tập Đoàn PiGroup làm chủ đầu tư. Doanh nghiệp là Tập đoàn đa ngành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại TPHCM. Tập Đoàn Pi Group là nhà đầu tư, nhà phát triển Bất Động Sản cung cấp sản phẩm dự án hợp lý cho khách hàng, được thành lập phát triển đội ngũ tiên phong nền móng năm 2008.

Điển hình trong Quý I/2020. PiGroup đã mang lại tiếng vang lớn trên thị trường căn hộ tại Quận 12, TpHCM. Với dự án có tên thương mại là Khu căn hộ PiCity High Park. Đây là dự án căn hộ phân khúc cao cấp có quy mô lên đến 8,6ha nhưng với mật độ xây dựng chỉ 23% tại đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM. Dự án PiCity High Park cung ứng ra thị trường 2.446 căn hộ, có thiết kế diện tích đa dạng từ 49 – 58 – 65 – 79m2 có thiết kế từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ.

  LIÊN HỆ HOTLINE: 0708 176 176 (Call, zalo, viber)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Để giải quyết được vấn đề giao dục cho con em khi an cư tại Picity Sky Park đảm bảo chỗ học, thì chúng tôi xin chia sẻ thông tin Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương tốt nhất hiện nay tại Dĩ An chỉ với bán kính di chuyển 5km từ dự án Picity Sky Park.

Hy vọng các Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương giúp bậc phụ huynh khi đọc xong danh sách về trường tiểu học tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương chất lượng đã có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất dành cho con. Phụ huynh tại Thành phố Dĩ An, Bình Dương có thể hoàn toàn tin tưởng các Trường Tiểu Học tại Dĩ An Bình Dương vì đây đều mang tính chân thật và khách quan! Những trường trong Top này này đều nhận được nhiều lời khen của ba mẹ có con theo học ở đây nhé.